นายสุทัศน์ นิยมไทย ปศุสัตว์จังหวัดภูเก็ต มอบหมาย ให้นายจิรายุ นิรันดร์วิโรจน์ หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศการปศุสัตว์ นางสาวเพ็ญศรี สันตะวา เจ้าพนักงานสัตวบาลปฏิบัติงาน นางสาวกรุณา ทองเพ็ง เจ้าหน้าระบบงานคอมพิวเตอร์ กลุ่มยุทธศาสตร์ฯ นางสาววรพรรณ งานภิญโญ นักวิชาการสัตวบาลปฏิบัติการ และนางสาวขวัญชนินทร์ สุวรรณมณี นักวิชาการสัตวบาล กลุ่มส่งเสริมและพัฒนาการปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดภูเก็ต ลงพื้นที่ จัดอบรมเชิงปฏิบัติ: การแปรรูปผลิตภัณฑ์จากแพะเนื้อ แพะนม จำนวน 6 เมนู ได้แก่ สังขยาชาไทย พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน หม้อแกงไข่นมแพะ ไข่ตุ๋นนมแพะ โยเกิร์ตนมแพะ ทาร์ตไข่นมแพะ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ นางมณีรัตน์ บัวศรี ครู ก กรมปศุสัตว์ จัดอบรม ณ วิสาหกิจชุมชนมณีรัตน์ฟาร์มแพะ&โฮมสเตย์ (ศพก.เครือข่าย) หมู่ที่ 3 ตำบลป่าคลอก อำเภอถลางจังหวัดภูเก็ต
📍ครอบครัวปศุสัตว์ภูเก็ต
📍ทำด้วยใจ
📍ทำให้ไว
📍ทำได้จริง